My Life

Một tuần nữa lại trôi qua

1. Tôi đã mua cuốn Planner mắc hơn vì đã không tìm được cuốn nào rẻ mà ưng ý. Mua thêm một đống phụ kiện, stickers này kia cũng làm tôi tốn thêm một khoản kha khá nhưng bù lại, tôi đã có một việc thú vị để xả stress và tự tạo động lực cho mình.

2. Hôm nay, tôi lôi cuốn sổ dùng để học tiếng Hàn ra xem. Bài đầu tiên, cuối cùng và cũng là duy nhất tôi viết ở đó cũng được 1 năm rồi. Nghĩa là trong 1 năm qua tôi gần như không tự học tiếng Hàn ở nhà và tất nhiên tiếng Anh cũng vậy. Đó có lẽ là lý do khiến tôi học hành ngày càng sa sút. Để việc này không còn tái diễn, tôi đã lên kế hoạch học hành, làm việc đàng hoàng và có tổng kết sau mỗi ngày. Hy vọng tôi có thể kiên trì thực hiện nó đến cùng, điều mà trước kia tôi chưa bao giờ làm được.

3. Tuần qua kể ra cũng chẳng có gì đặc biệt ngoại trừ việc tôi bị complain một chút trong công việc, một giấc mơ đột nhiên xuất hiện và trở thành hiện thực vào ngày hôm sau (nhưng nó cũng không phải là một giấc mơ thú vị). Tôi tìm được một vài trang web, fanpage hay ho và một vài niềm cảm hứng mới.

4. Tuần này chỉ có vậy thôi. Tuần sau lại có thêm vài thử thách mới trong công việc (thật ra tuần nào cũng có). Vì vậy bây giờ ráng enjoy weekend nào!!!!

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s